Home Giới thiệu

Giới thiệu

Bác Sĩ Hói là trang thông tin trực tuyến về sức khỏe trực thuộc Công Ty Cổ Phần Eplus Research được ra mắt vào đầu năm 2022 tại Việt Nam với mong muốn cung cấp kiến thức về tóc cũng như đi sâu về chuyên môn các bệnh của tóc tai. Các bệnh lý liên quan đến tóc thường sẽ không gây ra nguy hiểm nhưng bù lại sẽ gây mất thẩm mỹ cho những người mắc phải.

Hiểu được vấn đề đó, bacsihoi.com sẽ là nơi cung cấp đầy đủ kiến thức đủ sâu, hướng dẫn và giúp bạn đọc chọn được hương điều trị an toàn cho các bệnh về tóc của mình.

Tầm nhìn

Bác Sĩ Hói hướng đến phát triển hệ thống cung cấp kiến thức về tóc tai đứng đầu tại Việt Nam thông qua những sự hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ giỏi để đảm bảo mang lại những thông tin chính xác, khoa học và cập nhật thường xuyên.

Sứ mệnh

Chăm sóc tóc bằng tài năng, kiến thức và sự thấu hiểu. Vừa đưa ra kiến thức vừa chọn những sản phẩm chăm sóc hàng đầu được kiểm nghiệm kỹ càng của các chuyên gia hàng đầu nhầm đem lại lòng tin cho khách cũng như lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Tin cậy – Hoàn hảo

Phạm vi nội dung của Bác Sĩ Hói

Tại một thời điểm nào, do nhiều lý do chủ quan hay khách quan, chúng ta sẽ bị mệt mỏi vì tóc bị hư tổn nặng. Hãy tìm hiểu xem các loại bệnh nào dễ  thường gặp nhất ở tóc nhé:

  • Tóc dầu
  • Tóc khô
  • Da đầu dạy cảm
  • Hói đầu quá sớm hoặc rụng tóc quá mức
  • Tóc hư hại do hóa chất

Bác Sĩ Hói đồng hành cùng những ai?

Với mục tiêu đứng đầu Việt Nam trong công việc là cung cấp kiến thức về tóc tai Bác Sĩ Hói sẽ không thể thiếu những chuyên gia đầu ngành để đồng hành cùng hướng tới sự chuyên nghiệp cũng như tạo sự uy tín cho mọi người.

Bác sĩ Hoàng Quyết Tiến

Là một bác sĩ có tâm huyết trong nghề. Chuyên môn của anh là về da liễu, điều trị các bệnh về tóc và da đầu. Bác Sĩ Hói rất hận hạnh được sự đóng góp về nội dung cho website này của bác sĩ Tiến.

Bác sĩ Đặng Thị Ngọc Bích

Là một chuyên gia trong các vấn đề về da liễu với kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị nhiều năm. Bác Sĩ Hói rất hận hạnh khi được sự cố vấn về chuyên môn bài viết của người có kinh nghiệm trong nghề.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng  lắng nghe ý kiến của bạn! Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email bên dưới nếu bạn muốn hợp tác, đóng góp xây dựng nội dung, hay đơn giản chỉ là  đặt câu hỏi về các chính sách và quy trình của chúng tôi.

Địa chỉ: 211 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0899528624

Email: bacsihoi247@gmail.com

Cập nhật lần cuối lúc: