Home Chính sách điều khoản

Chính sách điều khoản

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này trước khi sử dụng trang web này. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng. Nếu không, vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi! Các trang web của Bác Sĩ Hói và các chi nhánh của nó có thể thay đổi hoặc cập nhật các điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web bacsihoi.com, bạn đồng ý với những thay đổi này.

Nội dung

Nội dung của trang web bacsihoi.com, chẳng hạn như: văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp phép của chúng tôi và các tài nguyên khác trên trang web (“Nội dung”) chỉ dành cho mục đích thông tin. Nội dung không nhằm mục đích thay thế lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Nếu nghi ngờ về bất kỳ tình trạng sức khỏe nào về tóc, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn. Đừng bao giờ bỏ qua hoặc trì hoãn việc tìm kiếm lời khuyên y tế chỉ vì bạn đã đọc thông tin trên trang web của bacsihoi.com.

Sử dụng nội dung

bacsihoi.com cấp cho bạn quyền không hạn chế để xem và tải xuống tài liệu trên trang web của chúng tôi để sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn, miễn là bạn bao gồm thông báo bản quyền, các quy tắc đặc biệt về việc sử dụng một số phần mềm và các yếu tố có thể truy cập khác ở cuối tài liệu. trên trang web của bacsihoi.com được tham chiếu ở nơi khác trên trang web và được kết hợp vào các điều khoản và điều kiện này chỉ cho thông tin của bạn. Nội dung được bảo vệ hợp pháp bởi bản quyền. Bất kỳ việc sử dụng nội dung nào không được các Điều khoản dịch vụ này cho phép là vi phạm Điều khoản dịch vụ này và có thể vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các luật khác.

Trách nhiệm của bacsihoi.com và các bên cấp phép

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng mà bạn thực hiện đối với Trang web và Nội dung của bacsihoi.com. Việc sử dụng trang web của bacsihoi.com có ngụ ý rằng việc tiết lộ thông tin bởi một bên trung gian có thể thoát khỏi sự kiểm soát của cơ quan có thẩm quyền của bacsihoi.com và các nhà cung cấp của nó. Do đó, bacsihoi.com từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào trong trường hợp có sự chậm trễ, sự cố, gián đoạn hoặc suy giảm dữ liệu hoặc thông tin khi sử dụng trang web của bacsihoi.com.

bacsihoi.com người cấp phép của và các nhà cung cấp của không tuyên bố hoặc bảo đảm về những điều sau đây:

 • Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, tính kịp thời hoặc tính kịp thời của bất kỳ phần mềm, đồ họa hoặc phương pháp giao tiếp nào có trên trang web của bacsihoi.com
 • Tuân thủ các quy định của chính phủ yêu cầu tiết lộ hoặc tuân thủ các công cụ phần mềm liên quan trang web nội dung thuộc bacsihoi.com.
 • Quảng cáo, nghiên cứu và liên kết đến các trang web khác

Chúng tôi cũng có thể cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba.

Chúng tôi cũng có thể chọn các trang ưu tiên cung cấp câu trả lời cho các cụm từ tìm kiếm của bạn và bacsihoi.com chấp nhận các nhà quảng cáo đáp ứng các cụm từ tìm kiếm cụ thể có quảng cáo hoặc nội dung được tài trợ. bacsihoi.com không khuyến khích và tán thành nội dung của trang web của bất kỳ bên thứ ba nào. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng các trang web của bên thứ ba và tuân thủ các điều khoản sử dụng của họ. bacsihoi.com không xác nhận bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương pháp điều trị nào được quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc chính sách quảng cáo chính sách tài trợ của chúng tôi.

Phạm vi quyền hạn

Tòa án của Việt Nam sẽ có quyền tài phán đối với bất kỳ tranh chấp nào hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bacsihoi.com hoặc trang web của bacsihoi.com và bạn không được từ chối. Bạn phải chấp nhận giải quyết bất kỳ tranh chấp nào, bao gồm các khiếu nại, liên quan đến bacsihoi.com hoặc giám đốc của chúng tôi, quản trị viên, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và nhà cung cấp nội dung. Các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi tòa án luật của Việt Nam bất kể các nguyên tắc luật của nó. Nếu điều khoản này không hợp lệ, thì sự mất hiệu lực của điều khoản này không phải hiệu lực của những điều khoản còn lại trong Điều khoản và những điều khoản còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đầy đủ.

Thông báo và quy trình xóa nội dung khỏi trang bacsihoi.com liên quan đến bản quyền tác giả

Nếu bạn thấy rằng bất kỳ nội dung nào bạn truy cập hoặc nội dung trên Trang web vi phạm bản quyền của bạn, hãy yêu cầu xóa hoặc truy cập để kiểm tra nội dung Trang web bằng thông qua bacsihoi.com và cung cấp thông tin sau thông tin:

 • Xác định nội dung có bản quyền từ quan điểm của bạn.
 • Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể, hãy cung cấp nguồn bổ sung hoặc nguồn cho nội dung có bản quyền .
 • Xác định tài liệu vi phạm quan điểm của bạn và vị trí của nó.
 • Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hoặc thông tin khác cần thiết để xác định tài liệu.
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có
 • Tuyên bố rằng rằng bạn tin tưởng vào việc sử dụng trung thực các tài liệu được đề cập không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ sở hữu bản quyền hoặc luật pháp cho phép.
 • Tuyên bố rằng rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và bạn “nhận thức được các hình phạt cho tội khai man” và bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hành động với tên của bản quyền trong đơn khiếu nại.
 • Chữ ký hoặc ký hiệu tương ứng với chữ ký của chủ sở hữu bản quyền hoặc người đại diện được ủy quyền.

Thông báo bằng văn bản về các vấn đề liên quan đến bản quyền trên trang web như sau:

Tiêu đề: Bản quyền bacsihoi.com

Gửi tới: Bộ phận bảo mật

Địa chỉ: 211 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Email: bacsihoi247@gmail.com

Để bảo vệ quyền của chủ sở hữu quyền trong từng trường hợp cụ thể, bacsihoi.com luôn được áp dụng chấm dứt người đăng ký và tài khoản của trang web nếu đăng ký và tài khoản bị vi phạm nhiều lần đăng ký và tài khoản bị vi phạm nhiều lần đăng ký và tài khoản bị vi phạm nhiều lần bacsihoi.com luôn áp dụng việc chấm dứt người đăng ký và tài khoản của trang web nếu đăng ký và tài khoản bị vi phạm.

Kết Thúc

Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào ( theo như những điều khoản còn tồn tại trong điều khoản này). Cảm ơn bạn đã hợp tác và Chúng tôi hy vọng rằng bacsihoi.com dễ sử dụng và giúp ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nhận xét về trang web, bao gồm cả thông báo về các liên kết không hoạt động vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối lúc: